อีกครั้งหนึ่งกับกิจกรรมดนตรี ของชมรมดนตรีอมรพันธ์ 9 (ชุมชนมิวสิคดอตคอม) ในการประกวดวงดนตรี และการแสดงดนตรีของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย จากโรงเรียนต่างๆในเขตลาดพร้าว  ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่  12  มิถุนายน 2553 ณ ลานเอนกประสงค์ของหมู่บ้านอมรพันธ์ 9 ซอยเสนาินิคม 1  โดยมีครูสอนดนตรี และนักดนตรีอาชีพให้เกียรติมาเป็นกรรมการตัดสินพร้อมให้คำแนะนำติชม  เพื่อให้นักร้องนักดนตรีรุ่นน้องๆได้นำไปพัฒนาตนเอง การแสดงดนตรีในครั้งนี้ส่วนใหญ่เป็นนักร้องนักดนตรีที่พึ่งฝึกหัดเรียนดนตรีมาไม่เกิน 1 ปี  แต่ก็พร้อมที่จะขึ้นเวทีให้ชาวบ้านอมรพันธ์9 รวมทั้งพ่อแม่ผู้ปกครองของนักเรียนเองได้เห็นความสามารถ และชื่นชมในการแสดงออกตามเจตนาของชมรมฯที่ต้องการให ดนตรีมีส่วนสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อครอบครัว  ซึ่งจะช่วยส่งเสริมอนาคตของเยาวชนให้เติบโตได้อย่างมีคุณภาพ 

การแสดงดนตรีในครั้งนี้มีวงดนตรีเข้าประกวดได้แก่วง The Mask จากโรงเรียนจันทรหุ่นบำเพ็ญ และวง เยิ้ม ซึ่งเป็นหญิงล้วน จากโรงเรียนลาดปลาเค้าวิทยาคม ร่วมกับเพื่อนๆจากโรงเรียนบดินทร 3 นอกจากนี้ยังมีวง Alletgetto จากโรงเรียนลาดปลาเค้า และ Rock Stone จากโรงเรียนสตรีวิทยา 2 มาแสดงโชว์

การประกวดวงดนตรีในครั้งต่อไป  ติดตามข่าวสารได้จากเว็บไซต์  หรือสอบถามได้จากอาจารย์เปรม ชัยสุตานนท์  โทร 089-1734298  ซึ่งคาดว่าจะจัดให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม  พร้อมกับการแสดงเสริมจากโรงเรียนต่างๆ ที่จะมาสร้างบรรยากาศให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น

    Home
Home : Events : Music Contest Jun 2010 Part6  
บรรยากาศบริเวณลานเอนกประสงค์ หมู่บ้านอมรพันธ์ 9 มีทั้งการแสดงดนตรี มีทั้งเล่นบาสออกกำลังกาย และมีทั้งสนามเด็กเล่น

www.chumchonmusic.com    เว็บไซต์ชุมชนมิวสิค สร้างเยาวชนและสังคมด้วยเสียงดนตรี  ออกไปหน้าบ้าน :: ออกไปหน้ากิจกรรม
work sydney
work sydney Counter